Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow

Sự kiện Lễ bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân The Rainbow – Vinhomes Grand Park sẽ diễn ra lúc 9h – 11h ngày 11/3/2023 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP Thủ Đức). Đồng thời, dự kiến hoạt động bàn giao sẽ diễn ra liên tục từ ngày 11/3 cho đến hết ngày 24/3.

Hơn 1.000 sổ hồng chuẩn bị bàn giao đến cư dân phân khu The Rainbow, Vinhomes Grand Park (TPHCM). Đây là đợt bàn giao sổ hồng lớn nhất thị trường kể từ đầu năm, khẳng định năng lực của chủ đầu tư Vinhomes.

Vinhomes Grand Park Chuẩn bị bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân The Rainbow

Không khí buổi lễ trao sổ HE RAINBOW – VINHOMES GRAND PARK đang nóng hôn bao giờ hết 

Hôm nay 11/03, hơn 1000 cư dân The Rainbow đã chính thức trên tay sổ hồng nơi cầu vồng bừng sắc tại sự kiện Lễ Bàn Giao Sổ Hồng The Rainbow – Vinhomes Grand Park. Đây là thành quả hết sức tự hào của những Cư Dân đã gắn bó và cùng đồng hành với Vinhomes trong thời gian qua.
Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow Gemma Land
Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow
Chúc mừng toàn thể Quý Cư Dân của The Rainbow đã chính thức có trong tay tấm khiên pháp lý cho ngôi nhà của chính mình.
Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow sáng ngày 11.03.23
Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow sáng ngày 11.03.2023
Vinhomes Grand Park Quận 9 chuẩn bị bàn giao 1114 sổ hồng cho cư dân The Rainbow Gemma Land cập nhật
Chúc mừng toàn thể Quý Cư Dân của The Rainbow đã chính thức có trong tay tấm khiên pháp lý cho ngôi nhà của chính mình.

Hàng nghìn cư dân phấn khởi ngày nhận sổ

Nhận được thư thông báo căn hộ 2 phòng ngủ của mình tại phân khu The Rainbow, Vinhomes Grand Park đã có sổ hồng, chị Đ.H.L ngay lập tức chia sẻ tin vui cho các “hàng xóm cùng tòa”.

“Đây là căn nhà đầu tiên của tôi. Từ khi về đây ở tôi thực sự hài lòng về chất lượng sống với các dịch vụ tiện ích của chủ đầu tư. Giờ đây có sổ hồng trên tay lại càng thấy phấn khởi vì đã đặt niềm tin đúng chỗ”, chị L vui mừng chia sẻ.

Ông Giang, chủ nhân 2 căn hộ tại tòa S2.03 cho biết, cũng vừa nhận được thư của chủ đầu tư mời lên làm thủ tục nhận sổ hồng. Đây không phải là sản phẩm đầu tiên ông Giang mua từ Vinhomes.

Vinhomes Grand Park chuẩn bị bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân khu The Rainbow thực tế

Ông đang sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh) và khi Vinhomes Grand Park ra mắt, ông tiếp tục đặt niềm tin vào phân khu The Rainbow. Hiện tất cả các căn hộ thuộc sở hữu của ông đều có khách thuê, mang lại nguồn thu ổn định. Ngoài nguồn thu ổn định từ thuê nhà, tôi còn an tâm vì sớm có sổ hồng chắc chắn giúp căn hộ gia tăng giá trị”, ông Giang vui vẻ nói.

Ghi nhận trên các diễn đàn cho thấy, sự kiện Vinhomes chuẩn bị bàn giao sổ hồng cho cư dân đang được bàn luận sôi nổi. Phần lớn các cư dân nhận định, giữa lúc vấn đề sổ hồng còn nhiều vướng mắc, việc phân khu được cấp tốc triển khai bàn giao sổ khẳng định năng lực của chủ đầu tư cũng như tính pháp lý của The Rainbow nói riêng và toàn dự án Vinhomes Grand Park nói chung.

Phân khu The Rainbow hiện đã có hơn 90% cư dân về ở, hình thành nên một cộng đồng dân cư đông đúc và gắn kết. Với con số hơn 1.000 sổ hồng sẽ được trao tay – đây là đợt bàn giao sổ hồng căn hộ có quy mô lớn nhất trên thị trường từ đầu năm đến nay.

“Điểm sáng” giữa thị trường bất động sản còn kém sôi động

Sự kiện bàn giao sổ “lịch sử” của Vinhomes Grand Park được nhận định là động thái tích cực giúp củng cố niềm tin của khách hàng trong bối cảnh nhiều dự án của các đơn vị khác trên thị trường chậm trễ giao sổ hồng, gây tâm lý ngại với nhiều khách hàng.

Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), trong hàng trăm dự án nhà ở gặp các vướng mắc về pháp lý, có tới 25% dự án vướng về xác định nghĩa vụ tài chính, khiến hàng chục nghìn cư dân chưa được cấp sổ hồng.

Ông Châu cho rằng, thực tế này khiến cả cơ quan nhà nước, chủ đầu tư và khách hàng mua nhà bị thiệt. Không có sổ hồng nên người dân không thực hiện được các giao dịch dân sự, kinh tế, đồng thời chưa được bảo vệ quyền sở hữu đầy đủ. Công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

Vinhomes Grand Park chuẩn bị bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân khu The Rainbow thực tế Quận 9

Trước thực trạng trên, HoREA đã nhiều lần có văn bản cũng như kiến nghị trực tiếp lên các sở, ngành, Ủy ban nhân dân (UBND) TPHCM, cơ quan trung ương về tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh cấp sổ hồng cho cư dân. Tại TPHCM, HoREA đề nghị UBND TPHCM xem xét chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tăng tốc độ cấp sổ hồng các căn hộ của dự án nhà chung cư đã đầy đủ hồ sơ xây dựng và nghiệm thu, ổn định sinh sống.

Vừa qua, UBND TPHCM đã giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng kế hoạch cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân từ nay đến 2025, tháo gỡ từng khó khăn theo năm.

Trong lúc chờ đợi “nút thắt” pháp lý sổ hồng được cởi bỏ, việc triển khai bàn giao sổ hồng tại The Rainbow (Vinhomes Grand Park) là “điểm sáng” dựng lại sự an tâm, niềm tin cho người mua an cư cũng như đảm bảo cơ hội cho nhà đầu tư.Vinhomes Grand Park chuẩn bị bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân khu The Rainbow

Vào ngày 11.03.2023, Vinhomes Grand Park chính thức bàn giao hơn 1000 sổ hồng tới cư dân The Rainbow. Sự kiện là lời khẳng định sự uy tín, pháp lý rõ ràng của dự án cũng như chủ đầu tư Vinhomes tới Quý Khách Hàng và Quý Cư Dân tại Vinhomes Grand Park – Đại đô thị đáng sống phía đông TP. Thủ Đức.
Trân trọng kính mời Quý Cư Dân đến tham dự:
LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG – THE RAINBOW – VINHOMES GRAND PARK
  • Thời gian: 9:00 – 11:00 | 11.3.2023
  • Địa điểm: Văn phòng bán hàng Vinhomes – L3, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, Thủ Đức, TP HCM
Một thành quả đáng tự hào sẽ chính thức về tay cư dân thông thái trong 1 vài ngày sắp tới. Vinhomes sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang tới khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất để mỗi KĐT của Vinhomes là một “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

 

 

So Sánh Dự Án

So sánh