Tập đoàn Hưng Thịnh tái sinh dự án 585 Trường Thọ Thành Phố Thủ Đức ra sao ?

Cienco 585 Trường Thọ là một dự án bất động sản được xây dựng bởi Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 585 (CIENCO 585) tại Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Dự án nằm trên diện tích hơn 56.270m2, bao gồm 5 block căn hộ cao tầng với tổng số gần 2700 căn hộ. Các căn hộ trong dự án được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống và đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có ban công và cửa sổ lớn để tận dụng tối đa không gian ngoài trời.
Ngoài ra, Cienco 585 Trường Thọ còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, sân chơi đa năng, khu BBQ, trung tâm thương mại, hệ thống bảo vệ 24/7, an ninh đảm bảo. Tất cả những tiện ích này sẽ giúp cho cư dân trong dự án có một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và đáp ứng được mọi nhu cầu của họ.
Đặc biệt, Cienco 585 Trường Thọ nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều tiện ích xung quanh như chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên,… đảm bảo cho cư dân trong dự án có một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ.
Với vị trí đắc địa, thiết kế thông minh và đầy đủ các tiện ích cao cấp, Cienco 585 Trường Thọ là một trong những dự án bất động sản đáng được quan tâm tại TP. Hồ Chí Minh, và hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng cho mọi gia đình.
Dự kiến ngày 14/03/2023, Tập Đoàn Hưng Thịnh công bố thông tin chính xác về căn hộ 585 Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức
Căn hộ 585 Trường Thọ Thành Phố Thủ Đức Hưng Thịnh

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN 585 TRƯỜNG THỌ

  • Đơn vị thực hiện dự án: Công ty TNHH Thương Mại – Dịch vụ Thiên Phúc Lợi (Căn cứ công văn số 9679/UBND-ĐT ngày 27 tháng 12 năm 2006)
  • Tên thương mại : AVATAR THỦ ĐỨC
  • Vị trí: Vành Đai 2, Phường Trường Thọ, Thành Phố Thủ Đức,Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô diện tích: 56.270 m2
  • Tầng cao xây dựng tối đa: 18 tầng và một tầng hầm
  • Chức năng: Khu dân cư , trong đó bao gồm nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, công viên.
  • Mật độ xây dựng chung toàn khu: 32.09%
  • Tổng số căn hộ chung cư: 2700 căn hộ
  • Loại căn hộ: từ 45-70 m2
  • Tổng mức đầu tư dự án: 2000 tỷ đồng

KIẾN NGHỊ GỠ VƯỚNG DỰ ÁN 585 TRƯỜNG THỌ

Về thủ tục đầu tư xây dựng: Dự án có diện tích 5,11ha và có nguồn gốc đất tư nhân do Công ty nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ hộ dân. Khu đất phù hợp quy hoạch 1/2000 để đầu tư Dự án nhà ở chung cư cao tầng. Hiện nay Công ty đang triển khai thủ tục đầu tư, tuy nhiên do gặp khó khăn vướng mắc về kết nối giao thông, theo đó hiện hữu chỉ có đường nội bộ tạm kết nối vào dự án thì hướng chính vẫn đang chờ đường Vành đai 2 đầu tư hoàn thiện.

Kiến nghị gỡ vướng: Công ty đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố giao cho Sở Kế hoạch Đầu tư xem xét trình và Ủy ban nhân dân thành phố “chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư” cho Công ty (vì đã có đất ở và các loại đất khác hợp pháp) mà chưa cần xét đến yếu tố kết nối đường Vành đai 2 trong thời điểm này (vì kế hoạch đường Vành đai 2 đã được Trung ương và Thành phố quyết định kế hoạch triển khai thực hiện). Đến giai đoạn lập thủ tục cấp Giấy phép xây dựng hoặc nghiệm thu đưa vào sử dụng thì mới xét đến yếu tố kết nối giao thông đường Vành đai 2.
Công ty có nguyện vọng được tham gia đầu tư xây dựng một phần tuyến đường Vành đai 2 hoặc tuyến đường kết nối dự án của Công ty với tuyến đường Vành đai 2 theo cơ chế xã hội hóa đầu tư, để kết nối giao thông từ Dự án với tuyến đường Vành đai 2.
Nguồn: Văn bản số: 25/2022/CV-HoREA của Hiệp hội Bất động sản về “Tháo gỡ vướng mắc” của 38 dự án bất động sản nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, dự án nhà ở tái định cư.
Tập đoàn Hưng Thịnh tái sinh dự án 585 Trường Thọ Thành Phố Thủ Đức mang tên Moonlight Charm

KHU TRƯỜNG THỌ – HÌNH MẪU ĐÔ THỊ TƯƠNG LAI

Với lợi thế vị trí ngay sông Sài Gòn, ga metro số 10, xa lộ Hà Nội, sát đại lộ Phạm Văn Đồng và vành đai 2, kết nối 3 loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, metro), khu Trường Thọ đã được UBND TP.HCM quy hoạch là trung tâm của thành phố Thủ Đức.

Nhiệm vụ quy hoạch chung TP Thủ Đức đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt giữa tháng 9-2021. Mục tiêu lập quy hoạch nhằm đề xuất định hướng phát triển phù hợp với cấu trúc, định hướng phát triển không gian; trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, tài chính quan trọng của TP.HCM và quốc gia.

Cùng với đó, phường Trường Thọ cũng được lựa chọn là khu trung tâm hành chính, tài chính – thương mại của thành phố mới Thủ Đức. Trong đó một phần khu đô thị Trường Thọ quy mô trên 30ha đã phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/2000 và đang lập đồ án quy hoạch 1/500.

Tập đoàn Hưng Thịnh tái sinh dự án 585 Trường Thọ Thành Phố Thủ Đức ra sao gần tuyến ga metro

Để chuẩn bị cho việc triển khai xây dựng trung tâm Thủ Đức tại khu Trường Thọ, trạm nghiền ximăng của Công ty ximăng Hà Tiên và cụm cảng ICD đang được di dời, trả lại mặt bằng chỉnh trang đô thị. Những động thái khẩn trương này cho thấy hình ảnh của một khu đô thị năng động, sầm uất cùng CBD mới hiện đại đang dần hiện ra.

Trong 6 nhóm chính sách phát triển theo kế hoạch triển khai đề án “Hình thành và phát triển đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông TP giai đoạn 2020-2035” năm 2020-2025, khu đô thị Trường Thọ sẽ xây dựng một hình mẫu về đô thị tương lai để sống, làm việc và nghỉ ngơi với sự thử nghiệm hạ tầng cơ sở lý tưởng, quản lý đô thị bằng công nghệ và dữ liệu chung, thích nghi biến đổi khí hậu, ứng dụng sáng tạo vào các ngành nghệ thuật, giải trí, công nghệ xây dựng và vật liệu sinh thái.

Bổ trợ cho khu Trường Thọ là khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc sẽ phát triển trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe; Khu công nghệ cao sẽ phát triển các hoạt động nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất mẫu thử, sản xuất sản phẩm sáng tạo công nghệ cao; khu Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ phát triển dịch vụ học tập và đào tạo, hợp tác quốc tế, không gian sáng tạo, nghiên cứu và phát triển, vườn ươm khởi nghiệp.

ĐÁNH GIÁ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP

Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Hưng Thịnh hay còn gọi là Hưng Thịnh Corp. Tính đến năm 2023 Hung Thinh Corp đã có 21 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, Hung Thinh Corp đã phát triển một hệ thống rộng khắp với 17 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

Hưng Thịnh Land Năm 2023

Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp), một thương hiệu bất động sản lớn, có năng lực và uy tín TOP 10 trên thị trường địa ốc Việt Nam với gần 80 dự án đã và đang phát triển.

Thương hiệu bảo chứng Hưng Thịnh Corp

NHỮNG DỰ ÁN HƯNG THỊNH ĐÃ TRIỂN KHAI TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC 

Dự án 9 View tập đoàn Hưng Thịnh đã bàn giao cho cư dân

Dự án Lavita Garden đã được bàn giao cho cư dân thành phố Thủ Đức

dự án Moonlight Residences bàn giao cho cư dân thành phố thủ đức

Dự án Lavita Charm bàn giao nhà cho cư dân thành phố thủ đức

Moonlight Avenue mở bán thang 09.2022 tại thành phố Thủ Đức

 

 

 

So Sánh Dự Án

So sánh