Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2

Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2. Tiến độ The 5Way Phú Quốc đã đến giai đoạn nào? Đã xây dựng hay chưa? Khi nào bàn giao đến khách hàng? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm ngay khi dự án vừa chính thức được ra mắt.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về tiến độ The 5Way Phú Quốc, thì bài viết dưới đây sẽ được Gemma Land cập nhật thông tin chi tiết đến khách hàng.

Để tham quan nhà mẫu The 5Way nhanh chóng, Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ 0902.16.10.87 với tư vấn viên kinh doanh để đăng ký tham quan nhà mẫu
 • Bước 2: Đăng ký thời gian khách hàng có thể tham quan nhà mẫu
 • Bước 3: Tham quan nhà mẫu The 5way Phú Quốc và sa bàn dự án dưới sự hướng dẫn của tư vấn viên
 • Bước 4: Hoàn thành quá trình tham quan nhà mẫu The 5way Phú Quốc

* Các thông tin trong bài viết mang tính tham khảo tại thời điểm chia sẻ. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0946.7777.23 -0902.16.10.87 để nhận được những thông tin cập nhật.

NHÀ MẪU & SA BÀN DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC 

Sở hữu quy mô xây dựng ấn tượng cùng nhiều ưu thế lớn về vị trí, tiện ích, The 5Way là một trong những tâm điểm bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc. Do đó, các sản phẩm tại đây luôn có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhà mẫu & sa bàn The 5Way Phú Quốc được chủ đầu tư đặt tại khu vực tầng 3 và tầng 4 của Trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền, số 161 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, khu vực nhà mẫu The 5Way Phú Quốc được thiết kế như sau:

 • Quầy dịch vụ, lễ tân: khu vực nhận đăng ký tham quan nhà mẫu của khách hàng
 • 6 căn hộ mẫu: địa điểm khách hàng có thể tham quan để chiêm ngưỡng tổ ấm tương lai của mình
 • Sa bàn dự án giúp khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí, hướng view của ngôi nhà
 • Khu vực tiếp khách, tư vấn và hỗ trợ khách hàng
 • Khu vực hành chính, giải quyết các vấn đề về hồ sơ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi chuẩn bị thủ tục giấy tờ
 • Khu vực dành riêng cho hệ thống các đại lý F1 The 5Way Phú Quốc
 • Khu vực dành cho ngân hàng, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vay vốn, các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2 Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2 Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2 Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2 Nhà mẫu và Sa Bàn The 5Way Phú Quốc tại Vincom Mega Mall Thảo Điền Quận 2

TIẾN ĐỘ THE 5WAY PHÚ QUỐC ĐÃ ĐẾN GIAI ĐOẠN NÀO?

Hiện tại, tiến độ The 5Way Phú Quốc đang trong giai đoạn chuẩn bị san lấp mặt bằng, đây là quá trình quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu thực hiện dự án, việc san lấp mặt bằng sẽ tạo ra không gian mặt đất đồng đều, sẵn sàng để tiến hành các công việc xây dựng và thiết kế hạ tầng cơ sở.

Về phần tiến độ của 5Way Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên đến khách hàng nhằm giúp nắm bắt rõ nét cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

THÔNG TIN TỔNG QUAN THE 5WAY PHÚ QUỐC

The 5Way Phú Quốc là căn hộ nghỉ dưỡng nổi bật tại Đảo Ngọc Phú Quốc vào thời điểm hiện tại khi được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes, dự án này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

The 5Way sở hữu vị trí nằm tại Phú Quốc United Center, tại Bãi Dài, Bắc Đảo Phú Quốc. Với khung cảnh biển cả hùng vĩ, cơ hội thăm thú vẻ đẹp thiên nhiên, và thả mình trong làn nước biển xanh là những điểm mạnh tại dự án này. Đây chắc chắn sẽ là nơi bạn có thể tận hưởng bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

So Sánh Dự Án

So sánh