Thông tin tất tần tật nhà phố Sycamore Bình Dương

Sycamore CapitaLand tọa lạc dọc theo đại lộ Hùng Vương, đây là một trong hai đại lộ chính của Thành phố mới Bình Dương, và cách Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương chỉ với 5 phút lái xe.

Điểm độc đáo của dự án Sycamore CapitaLand chính là sự đa dạng trong loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

✔️ Sycamore tọa lạc dọc theo đại lộ Hùng Vương, đây là một trong hai đại lộ chính của Thành phố mới Bình Dương
✔️ Cách Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương chỉ với 5 phút lái xe.
✔️ Sở hữu kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 40 phút lái xe đến Thành phố Thủ Đức thông qua tuyến đường Quốc lộ 13.
✔️ Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn vừa khánh thành sẽ giúp giảm bớt lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 13, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án đến khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng một giờ.

Thiết kế nhà phố Sycamore Bình Dương Capita Land có gì khác biệt ?

Là một dự án khu đô thị compound nổi bật tại Bình Dương, ngoài phân khu Biệt thự Sycamore, phân khu Nhà phố Sycamore Bình Dương CapitaLand không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa có 1 0 2 tại thành phố mới Bình Dương mà còn bởi những tiện ích vượt trội và thiết kế thông minh, độc đáo.
Với mục đích giới thiệu đến quý khách hàng thông tin chi tiết về dự án Sycamore này, bài viết sau đây Gemma Land sẽ điểm qua những điểm nổi bật của nhà phố Sycamore Bình Dương.

  • Nhà phố vườn Sycamore Bình Dương với diện tích 6m x 15m = 90m2 diện tích đất, trong đó diện tích sàn là ~184m2. Với thiết kế hiện đại, tối đa công năng sử dụng với 4 phòng ngủ chính, 4 WC, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Gara đậu ô tô trước nhà,…
  • Nhà phố thương mại Sycamore Bình Dương với diện tích 6m x 19.5m = 117m2 diện tích đất, trong đó diện tích sàn là ~265m2 với 3PN và 5WC. Thiết kế tầng trệt dùng để kinh doanh buôn bán với diện tích ~81m2, tầng lửng dùng để làm văn phòng với diện tích ~61m2, tiếp theo là tầng 2 và tầng 3 nơi gia chủ nghỉ ngơi và sinh hoạt. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu nhà mà đa số khách hàng quan tâm mua nhiều nhất với mô hình vừa ở, vừa kinh doanh đang rất thịnh hành trong thời điểm hiện nay.
  • Căn góc với diện tích 6,8m x 19.5m = 120m2 diện tích đất, trong đó diện tích sàn là ~304m2 với 3PN và 5WC. Thiết kế tầng trệt dùng để kinh doanh buôn bán với diện tích ~91m2, tầng lửng dùng để làm văn phòng với diện tích ~68m2, tiếp theo là tầng 2 và tầng 3 nơi gia chủ nghỉ ngơi và sinh hoạt
  • Với diện tích 7m x 19.5m = 136,5m2 diện tích đất, trong đó diện tích sàn là ~316m2 với 3PN và 5WC. Thiết kế tầng trệt dùng để kinh doanh buôn bán với diện tích ~95m2, tầng lửng dùng để làm văn phòng với diện tích ~70m2, tiếp theo là tầng 2 và tầng 3 nơi gia chủ nghỉ ngơi và sinh hoạt.
  • Với diện tích 8m x 13.5m = 164m2 diện tích đất, trong đó diện tích sàn là ~224m2. Với thiết kế hiện đại, tối đa công năng sử dụng với 4 phòng ngủ chính, 4 WC, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Gara đậu ô tô trước nhà,…

So Sánh Dự Án

So sánh