KDI Holdings hợp tác Masterise Homes chào sân bất động sản biển Libera Nha Trang

Ngày 29/3, tại Gem Center, Thành phố Tự do – Libera Nha Trang ra mắt thị trường bất động sản với Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án Libera Nha Trang.

Libera Nha Trang đã tạo tiếng vang lớn, khiến thị trường bất động sản dậy sóng khi quy tụ hàng hoạt thương hiệu dẫn đầu: Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes, đơn vị tư vấn chiến lược Big Four; 4 ngân hàng lớn: Techcombank, Sacombank, MB Bank, Ocean Bank; giải pháp năng lượng bền vững từ Keppel; tư vấn quản lý vận hành Asahi Japan, cùng 4 đối tác lữ hành uy tín: Lửa Việt, Great Travel, Đất Việt, Saigonviet Travel.

KDI Holdings hợp tác Masterise Homes chào sân bất động sản biển Libera Nha TrangĐặc biệt, sự quy tụ của hệ thống hơn 100 đại lý hai miền Nam – Bắc hứa hẹn sẽ “bùng nổ” thị trường, bứt phá ngoạn mục, đưa bất động sản biển Nha Trang trở thành tâm điểm đầu tư trong 2024.

Hợp tác từ sự đồng điệu

Masterise Homes được định vị là nhà phát triển bất động sản (BĐS) quốc tế hàng đầu, có kinh nghiệm kiến tạo hàng loạt dự án trải dài từ Bắc đến Nam. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong “mở đường” cho BĐS hàng hiệu vào Việt Nam.

Còn KDI Holdings là tập đoàn kinh tế đa ngành mang những giá trị riêng biệt và bền vững dành cho khách hàng, cộng đồng. Đối với lĩnh vực BĐS, KDI Holdings đi theo hướng phát triển khác biệt, làm đẹp những vùng đất nhưng phải giữ nguyên giá trị thiên nhiên và bảo tồn giá trị văn hóa bản địa.

KDI Holdings tiên phong hợp tác cùng thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Gran Meliá Hotels & Resorts (thuộc tập đoàn Meliá Hotels International) về vận hành 98 dinh thự tại dự án Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn 6 sao. Đây cũng là đơn vị phối hợp cùng Viện Hải Dương học Nha Trang khôi phục và nhân giống từng rạn san hô. KDI Holdings còn đầu tư xây dựng Nhà hát Đó – công trình nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo; đồng thời là chủ nhân show nghệ thuật Life Puppets (Rối Mơ) – “Show diễn độc đáo, hấp dẫn nhất thế giới” do tạp chí Entrepreneur ghi nhận.

Định vị và hướng đi khác nhau, nhưng cả hai “ông lớn” này đều có điểm chung là tính tiên phong và tâm huyết kiến tạo những chuẩn sống mới chất lượng, mở ra trải nghiệm độc đáo, hướng đến sự phát triển bền vững cho khách hàng. Vì vậy, “cú bắt tay” giữa hai thương hiệu hứa hẹn thổi một “làn gió mới” vào thị trường BĐS Nha Trang.

Tâm huyết với dự án đô thị biển Libera Nha Trang

Sự hợp tác này tận dụng nguồn lực sẵn có của đơn vị phát triển dự án KDI Holdings và kinh nghiệm quốc tế của Masterise Homes để mang đến tiêu chuẩn cao cấp cho dự án Libera Nha Trang: từ thiết kế, chất lượng xây dựng, danh mục bàn giao và quản lý vận hành.

Theo đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò tư vấn quá trình phát triển dòng sản phẩm Flex Home thuộc Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn của phân khúc cao cấp. Song song, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực vào việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới trong việc xây dựng, quản lý chất lượng dự án, đầu tư phát triển tiện ích, dịch vụ tốt nhất.

Nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, bước đi của KDI Holdings và Masterise Homes giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, mở ra “tín hiệu sáng” cho thị trường địa ốc đang dần hồi phục. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, cộng đồng có xu hướng tìm kiếm các không gian mang đến nhiều trải nghiệm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Theo đó, mô hình ngôi nhà thứ hai tại các khu vực thuận tiện kết nối các thành phố lớn, đặc biệt là ven biển được đầu tư, quản lý từ những đơn vị có năng lực, có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững (ESG), mang lại nhiều tiện ích và giá trị tinh thần cho cộng đồng cư dân… vẫn luôn là tâm điểm tìm kiếm.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng nhất tại sự kiện.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, hành động bắt tay hợp tác của KDI Holdings và Masterise Homes có thể cũng sẽ mở ra một “trào lưu” hợp tác để nâng cao chất lượng, hoàn thiện sản phẩm địa ốc đưa ra thị trường thời gian tới. Bởi trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, cộng đồng có xu hướng tìm kiếm các không gian mang đến nhiều trải nghiệm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Theo đó, mô hình ngôi nhà thứ hai tại các khu vực thuận tiện kết nối các thành phố lớn, đặc biệt là ven biển được đầu tư, quản lý từ những đơn vị có năng lực, có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững (ESG), mang lại nhiều tiện ích và giá trị tinh thần cho cộng đồng cư dân… vẫn luôn là tâm điểm tìm kiếm.

Libera Nha Trang là đô thị biển tiên phong và hiếm hoi ngay nội đô TP. Nha Trang (nằm trên đường Trần Phú kéo dài) quy mô lên tới 44ha với hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có, kiến tạo một điểm đến mới đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm du lịch Nha Trang khởi sắc tương lai. Đây cũng là dự án hiếm hoi ở trung tâm TP. Nha Trang nhưng sở hữu tới 3 bãi biển riêng, lưng tựa núi, mặt hướng biển, thu trọn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Nha Trang thiên đường – 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

So Sánh Dự Án

So sánh